🍃 Là con người, là tự nhiên, là vẻ đẹp, là lúc để đổi thay! 🍃

Bảo vệ nguồn nước - cội nguồn của cuộc sống!

Bảo vệ nguồn nước - cội nguồn của cuộc sống!

Nước là cội nguồn của sự sống

Bạn có biết, cứ 20 giây, tại một nơi nào đó trên thế giới lại có một trẻ em qua đời vì không có nước sach. Như hiện nay chúng ta đã biết, nhựa sử dụng một lần là một sự quan ngại lớn, nhưng đừng quên những hoá chất đang hàng ngày đi vào nguồn nước. 

Nhiều người trong chúng ta có thể đã biết về những tác động to lớn của hoá chất trong mỹ phẩm và chất tẩy rửa đối với hệ thống nước toàn cầu. Nói một cách đơn giản, nguồn nước của chúng ta sẽ bị ô nhiễm dần lên trong quá trình các chất độc hại trong sinh hoạt hàng ngày và chúng ta cũng chính là người sử dụng lại nguồn nước ô nhiễm để uống. Khi ấy, chính nguồn nước vô tình trở thành nguyên nhân gây bệnh cho con người. 

Đối với những người đóng vai trò là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm hoá mỹ phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hằng này như chúng tôi, ekoko tự hào rằng các sản phẩm của hãng hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho người , động vật hay bất kỳ các thành phần nào là tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước. 

 

     Nước là SỨC KHOẺ!

Bàn tay sạch có thể bảo vệ tính mạng cho bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không sử dụng một sản phẩm tẩy rửa có chứa thành phần độc hại có thể xâm nhập vào nguồn nước vì chính những chất độc này sẽ có thể xâm nhập trở lại vào cơ thể bạn. 

     Nước là THIÊN NHIÊN!

Hệ sinh thái là trung tâm của nguồn tuần hoàn nước trên trái đất.

Bạn có muốn trở thành nguồn sản sinh các chất độc hại lên cơ thể người và động vật do thói quen sử dụng hoá chất chất độc hại khi tắm hàng ngày? 

     Nước là THỰC PHẨM!

Để sản xuất 2 miếng bít-tết bạn cần đến 15.000 lít nước. 

Vậy tại sao bạn tiếp tục sử dụng nước khi nấu nướng như thể nước sẽ không bao giờ cạn kiệt? Nếu cứ tiếp tục như vậy chúng ta sẽ không thể có đủ thực phẩm để đáp ứng cho tất cả mọi người trên thế giới. 

     Nước là SỰ BÌNH ĐẲNG!

Mỗi ngày những người phụ nữ trên toàn thế giới bỏ ra hang triệu giờ sử dụng nước để phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

Bạn đã quên nó rồi ư? Chúng ta đã và đang đối mặt với một vấn đề và đây là trách nhiệm của mỗi người trong việc chia sẻ các nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như việc bảo vệ chúng. 

Bạn có biết, cứ 20 giây, tại một nơi nào đó trên thế giới lại có một trẻ em qua đời vì không có nước sach. Như hiện nay chúng ta đã biết, nhựa sử dụng một lần là một sự quan ngại lớn, nhưng đừng quên những hoá chất đang hàng ngày đi vào nguồn nước. 

Hãy đóng góp sức bạn bằng cách bỏ thói quen dùng nhựa sử dụng 1 lần và chọn những sản phẩm chăm sóc hàng ngày không gây hại, để giữ nguồn nước sạch cho tất cả mọi người .

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN!

Các phản hồi 1

Vũ thị Yến trên Liquid error (sections/article.liquid line 155): The format option 'month_day_year' is not a supported format.

Cám Ơn bài Viết của Chương Tình ekoko – Rất hay , có cơ sở Khoa Học – Và cho tôi Hiểu rõ về Nguồn Nước – Xin Cảm Tạ

Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng