Các bước chải khô cho da hiệu quả

Các bước chải khô cho da hiệu quả

Các bước chải khô cho da hiệu quả 
Nếu tôi nói với bạn rằng có một cách hết sức đơn giản chỉ tiêu tốn của bạn 5 phút mỗi ngày, gần như miễn phí và giúp làm sạch cơ thể bạn từ trong ra ngoài, bạn nghĩ sao?
Việc chải khô cho da có rất nhiều ích lợi cho sức khoẻ và cũng vô cùng đơn giản để thực hiện nữa.
Tại sao nên chải khô cho da?
Làn da của bạn chiếm một phần lớn nhất diện tích trên cơ thể người và đây cũng chính là nơi cơ thể đào thải mọi độc tố. Một phần ba các chất độc trong cơ thể có thể được loại bỏ qua da nhờ phương pháp chải khô – phương pháp này giúp làm giải phóng các lỗ chân lông bị bít và giúp da bài tiết các chất độc bị tắc nghẽn trên da.
Để bắt đầu, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau: 
 1. Sử dụng bàn chải tự nhiên (không chứa thành phần tổng hợp), bàn chải có tay cầm dài như vậy có thể đễ dàng thực hiện cho tất cả các bộ phận trên cơ thể. Tham khảo sản phẩm cọ lưng cán dài Ekoko chỉ với 109.000đ.
 1. Cởi bỏ quần áo và đứng vào bồn tắm hoặc mặt nhà tắm có lát gạch nơi bạn có thể quan sát được những phần da chết rơi xuống.
 1. Bắt đầu chải các bộ phận của cơ thể bắt đầu từ chân và di chuyển dần về hướng tim của bạn. Luôn luôn chải cơ thể theo hướng về phía tim.
 1. Chải vài lần liên tục cho mỗi khu vực cơ thể.

 2. Cần chú ý tới các khu vực nhạy cảm của cơ thể như ngực. Da của bạn sẽ trở nên bớt nhạy cảm hơn sau mỗi lần bạn chải khô.
 1. Một khi bạn đã chải khô toàn cơ thể bạn có thể đứng dưới vòi sen để tắm. (Tôi vẫn thường thay đổi liên tục nhiệt độ nước khi tắm, bắt đầu từ chế độ nước nóng nhất tôi có thể chịu được tới nhiệt độ nước lạnh nhất tại sức chịu đựng của mình. Điều này giúp lưu thông máu và giúp đưa máu nhiều hơn tới vùng biểu bì của da).
 1. Sau khi tắm xong, bạn có thể bôi lên da một hoặc sữa dưỡng thể để da được duy trì độ ẩm.
 1. Tiếp tục duy trì trải khô da cho toàn cơ thể mỗi ngày. Nên nhớ rằng bạn nên vệ sinh lông bàn chải với xà phòng thiên nhiên và nước một tuần một lần và đặt bàn chải ở nên sạch sẽ, khô ráo; nếu có thể nên phơi dưới án nắng mặt trời để các vi khuẩn không có điều kiện phát triển.
Siêu mẫu Miranda Kerr là một tín đồ "chải khô cho da"
Nguồn ảnh: Internet
Hãy thử phương pháp này trong 30 ngày và hãy nói cho chúng tôi nghe sự khác biệt nhé!
Sau đây là một số tác dụng của việc chải khô:
 1. Bạn sẽ loại bỏ được phần da chết trên cơ thể trong suốt cả năm.
 1. Giúp kích thích hệ bạch huyết của bạn
Chải khô cho da sẽ tác động tới hệ bạch huyết của bạn, điều này rất tốt cho việc loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Độ cứng của lông bàn chải đồng nghĩa với hiệu quả bạn tạo ra khi tác động lên hệ bạch huyết.
 1. Làm giảm rạn da
Hiện tượng rạn da chỉ đơn giản là những độc tố đã tích tụ trong các tế bào chất béo của bạn bị mắc kẹt và không có khả năng giải phóng ra khỏi cơ thể. Việc chải khô sẽ giúp phá vỡ các chất độc bị tắc nghẽn từ cơ thể và giúp cơ thể loại bỏ các độc tố này qua hệ thống bài tiết của da.
 1. Giúp loại bỏ hiện tượng bít lỗ chân lông và giải độc cho da
Chải khô cho da giúp loại bỏ hiện tượng bít lỗ chân lông và giúp cho da mềm mại hơn. Việc chải khô cho da hàng ngày sẽ giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN!

Các phản hồi 0

Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng

Judge.me Verified Reviews Badge
400
Verified Reviews