🍃 Là con người, là tự nhiên, là vẻ đẹp, là lúc để đổi thay! 🍃

Miranda Kerr: Vẻ đẹp tự nhiên

Miranda Kerr: Vẻ đẹp tự nhiên

Miranda Kerr - Vẻ đẹp thiên nhiên 

Nguồn: Erin Bried - Ảnh: Kenneth Willardt 
Siêu mẫu 30 tuổi đã chia sẻ bí quyết cho một vẻ đẹp thực sự chính là những gì bạn đưa vào cơ thể - từ thực phẩm tốt tới những suy nghĩ tích cực. Cô ấy đã chia sẻ những bí quyết làm đẹp tự nhiên. Hãy cùng ghi nhớ nhé: 
Uống thật nhiều nước: 
Trước bữa sáng, tôi thường uống một ly nước ấm pha với một lát chanh tươi. Sau đó tôi sẽ uống một ly nước quả xay từ dưa leo, cần tây, chanh, cải bó xôi và lô hội. Sau đó, tôi sẽ chuẩn bị một ly sinh tố với thật nhiều nguyên liệu bao gồm hạt chia, ca cao nguyên chất, trái goji, nước dừa tươi và bột protein. Đây là công thức do tôi tự nghĩ ra, tôi gọi nó là “Công thức Mirada”.

Chải khô cho da:

Tôi luôn yêu thích công việc chải khô cho da! Với một bàn chải khô cho cơ thể, bạn có thể thực hiện chải khô cho da bắt đầu từ ngón chân tới tim và từ cánh tay tới tim. Nó thực sự hiệu quả đấy! Gần như ngày nào tôi cũng làm điều này. Đọc thêm: Chải khô cho da

Luôn làm chủ cảm xúc của bạn:
Hạnh phúc là một sự lựa chọn thuộc về chúng ta. Bạn có thể thức dậy là nói rằng: “Trời tiết lạnh không thể tin được” hoặc bạn có thể nói “Oh, thật là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thể mặc thử chiếc áo len mới”. Tất nhiên không ai có thể luôn luôn ở trạng thái tính cực, nhưng tại sao bạn không chọn những lựa chọn khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn thay vì những điều làm bạn cảm thấy mệt mỏi. 
Hãy luôn vận động:
Tôi luôn cố gắng duy trì bài tập nhỏ qua đĩa DVD, PACE Express bởi Al Sears, M.D 4 lần một tuần. Tôi tập các bài tập có sự di chuyển giữa các cơ quan, đứng lên ngồi xuống và nhảy cao. Nó chỉ tốn của bạn 12 phút và vì vậy hoàn toàn có thể thực hiện được. Và bạn sẽ cảm thấy hiệu quả mà mỗi bài tập mang lại. 

Các phản hồi 0

Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng