MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ 300.000 | FREE SHIPPING FROM đ 300.000

Tận hưởng vòi sen theo cách của bạn...

Bởi

Tắm mát có lẽ là thời điểm thư giãn nhất trong tiết trời nóng nực như thế này. Câu hỏi thú vị đặt ra là, bạn thường tắm vòi sen theo phong cách nào? Chúng tôi tìm ra 4 “phong cách tắm” khác nhau. Trả lời các câu hỏi sau, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên để tìm ra người thắng cuộc để sở hữu bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, xà phòng và sản phẩm xịt khoáng Ekoko. 

1 - Khi nhà tắm là “sân khấu” của bạn
Đối với bạn, việc tắm vòi sen không phải chỉ để thức tỉnh sau một giấc ngủ dài, thay vào đó, bạn luôn sử dụng các kĩ năng thanh nhạc trong phòng tắm của mình và…đánh thức những người khác. Điều thú vị là chẳng ai có thể nhìn thấy bạn đang biểu diễn trên sân khấu đó. 
 
2 - Thời gian là vô giá
Bạn không thích dành quá nhiều thời gian trong nhà tắm. Bạn tắm trong khoảng 2 phút, xả nước, sử dụng xà phòng tắm, xả và …thế là xong!
 
3 - Bạn là mẫu người tìm kiếm sự hoàn hảo
Phòng tắm sẽ là khu vực ưa thích nhất trong nhà bạn. Bạn luôn sở hữu các sản phẩm và phụ kiện cần thiết từ xà phòng, dầu gội tới bột tẩy da chết, bông tắm xơ mướp, da cạo và hơn thế nữa. Chắc chắn là bạn sẽ không thể sẵn sàng sau 2 phút!
 
4 - Bạn thực sự biết tận hưởng
Bạn dành nhiều thời gian để tắm dưới làn nước ấm, nơi mang lại cho bạn cảm giác như đang đi xông hơi. Bạn cũng dành thời gian để thư giãn và mơ mộng nữa...
 
Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đều giống nhau ở một điểm, chúng ta đều muốn có thể tắm bất kỳ khi nào mình muốn. Tuy nhiên bạn có biết là phụ nữ thường thích tắm vào ban đêm trong khi đàn ông lại thích tắm vào ban ngày? Tôi thì thích cả hai, nhưng nguyên nhân chủ yếu có lẽ đến từ các loại xà phòng tuyệt vời của chúng tôi. 
shower

← Bài cũ hơn Bài mới →Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng