🍃 Là con người, là tự nhiên, là vẻ đẹp, là lúc để đổi thay! 🍃

Gối mắt, liệu pháp thư giãn hiệu quả!

Gối mắt, liệu pháp thư giãn hiệu quả!

Dựa trên kinh nghiệm của mình chúng tôi có thể khẳng định rằng những chiếc gối ngủ cho mắt có tác dụng rất lớn cho việc thư giãn. Một chiếc gối ngủ tốt không chỉ khiến cho đôi mắt của bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi mà còn có một số tác dụng không ngờ: 

1. Những chiếc gối mắt thảo dược tốt không chỉ được thiết kế để xoa dịu đôi mắt mà còn có tác dụng của mùi hương, cụ thể là hương thơm từ những nụ hoa và hạt oải hương giúp tâm trí bạn được bình tâm và thư thái. 

2. Hạt oải hương được cân đo với một tỉ lệ thích hợp sau đó được bọc cẩn thận bằng lớp vải cotton tự nhiên và được khâu kín lại để khi gối lên mắt luôn có một lực vừa phải tác động lên mắt khiến mắt khoẻ mạnh hơn. 

3. Các loại gối ngủ khác nhau của chúng tôi sẽ có những tác dụng trị liệu khác nhau. Hương oải hương có tác dụng hiệu quả để điều chị chứng hay lo lắng và mất ngủ. 

4. Nhưng tác dụng có thể nhận biết từ một chiếc gối ngủ tốt: Giảm đau nhức, mỏi cho mắt do xem tivi hoặc sử dụng máy tính quá nhiều, giúp cho cơ quan thần kinh thư giãn và giữ cân bằng cơ thể. Giảm đau cơ vai gáy khi chườm nóng.

5. Một chiếc gối ngủ cho mắt được giữ lạnh sẽ có tác dụng hiệu quả hơn cho mắt. Bạn có thể đặt chiếc gối ngủ cho mắt trong một chiếc ví có kéo khoá và đặt trong tủ lạnh. 

Ví có khoá ư? Hoàn toàn miễn phí cho bạn trong tháng này khi mua gối mắt thảo dược của Ekoko nhé! 

 

Các phản hồi 0

Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng