MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ 300.000 | FREE SHIPPING FROM đ 300.000

Đá khoáng khử mùi và tại sao bạn nên sử dụng nó.

Bởi

Đá khoáng khử mùi và tại sao bạn nên sử dụng nó.

Bạn còn nhớ cảm giác xưa ngày xưa, khi không phải tìm kiếm những sản phẩm không độc hại?

Trở lại những năm đầu 1980 ở phương Tây và trước khi thuật ngữ "tự nhiên" rất ấn tượng xuất hiện, đã có một số sản phẩm vượt ra khỏi các cửa hàng thực phẩm lành mạnh và đi vào thế giới thời trang có độ bóng cao. Một trong những sản phẩm đó là chất khoáng khử mùi trông giống như một hòn đá, nhưng là những một tinh thể phèn chua có tác dụng khử mùi mà độc hại.

Và mặc dù nó không được chú trọng lắm trong hơn 30 năm qua, nhưng loại Đá khoáng này lại nổi bật trong ánh đèn sân khấu một lần nữa, nhờ vào hàng ngũ các chuyên gia mỹ phẩm sạch.

Rõ ràng đó là một dấu hiệu tốt nhưng liệu nó đúng là an toàn? Và làm thế nào để nó khử sạch mùi hôi?

Dưới đây là những điều bạn cần biết về Rocky Crystal Deo

Dùng nó thể nào? Bằng cách làm ướt bề mặt đá và lăn lên da dưới cánh tay, một lớp muối khoáng vô hình nằm trên bề mặt của da. Nó không ngăn bạn đổ mồ hôi, nhưng nó giữ cho vi khuẩn tạo mùi không ‘lộng hành’. Thiết kế này chỉ là một viên đá hình với các cạnh tròn để nó di chuyển mượt mà trên da bạn. Nhớ đừng làm rơi trên sàn cứng vì nó có nguy cơ vỡ.

Rocky Crystal Deo không chứa nhôm clorua và chlorohydrate nhôm - hóa chất tổng hợp có liên quan đến ung thư vú. Thành phần chính của nó là một loại muối nhôm khác (phèn chua) có khả năng thẩm thấu vào da khi trộn với nước. và loại thành phần này không bị giới hạn tỷ lệ khi sử dụng, ngay cả trong thực phẩm. Nhiều bác sĩ chuyên điều trị ung thư khuyên dùng loại sản phẩm này cho bệnh nhân của họ so với chất chống mồ hôi thông thường. Tuy nhỏ và nhìn đơn giản, nhưng hiệu quả khử mùi là tuyệt đối và rất kinh tế, vì bạn có thể sử dụng cả năm trời. Hãy chào đón ngôi sao của 1980 trở lại, và bạn sẽ hiểu vì sao nó thật tuyệt vời!

MUA NGAY

← Bài cũ hơn Bài mới →Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng