Vietnam Free shipping from 300.000 vnd | HOTLINE 096 23339527

Palm Oil (Elaeis guineensis)

Bởi ekoko handmade

Dầu cọ chứa chất tocotrienols, là thành viên của gia đình vitamin E, rất hiếm gặp. Hình thức phổ biến của vitamin E là tocopherol, từ lâu đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh về da và được tìm thấy trong các sản phẩm chống lão hóa. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh giúp da chống lại các gốc tự do gây tổn hại da và gây ra nếp nhăn .

Bác sỹ, tiến sĩ Betty Kamen, xác nhận rằng tocotrienols là một chất chống oxy hóa còn mạnh hơn tocopherols, nó được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa lão hóa và tổn thương từ gốc tự do. Cũng sử dụng tại chỗ như với tocopherol, nhưng toctrienols có thể xâm nhập sâu vào các lớp của làn da để cho phép chữa bệnh và bảo vệ từ cơ sở lên. Nó cũng có khả năng loại bỏ dầu, bụi bẩn từ da và tóc và có tác dụng giúp khôi phục lại các loại dầu tự nhiên tóc và da mà hầu hết xà phòng và dầu gội đầu đã lấy đi làm cho đến độ ẩm bị mất. Nó cũng cung cấp dưỡng chất trong dầu gội và dầu xả. Toctrienols thường được cho vào các sản phẩm chăm sóc da không chỉ vì đặc tính chống lão hóa mà còn bởi nó cung cấp đặc tính giữ ẩm sâu làm cho da mềm mại và dẻo dai.

Dầu cọ được sử dụng trong tất cả các loại xà phòngsữa tắmdầu gội đầu và dầu massage của ekoko – handmade.

Xin bổ sung rằng ekoko - handmade đã cam kết chỉ sử dụng dầu cọ đạt tiêu chí sản xuất bền vững mang biểu tượng Green Palm

← Bài cũ hơn Bài mới →Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng