GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | HOTLINE 096 2339527

Cho bước chân mềm mại như mây

Bởi

Bạn muốn có một bàn chân mềm mại?
Mùa hè là thời tiết lý tưởng cho những đôi chân trần! Tuy nhiên như chúng ta đều biết, thời tiết nắng nóng thường có tác động lớn đối với da chân của bạn, đặc biệt là sau khi mùa đông qua đi, những phần da chân cũ sần có vẻ như còn lộ rõ hơn khi hè đến. Bạn có thấy vậy không? Và đây là cách bạn có thể chống lại những phần da xấu xí. Hãy bắt đầu với sản phẩm bơ dưỡng thể tuyệt vời của chúng tôi. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện là trước khi đi ngủ. Chính vì thế hãy đặt hộp bơ dưỡng thể ngay cạnh giường của bạn, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ và thoa lên da bàn chân, gót chân và các ngón chân. Bạn không cần phải mát-xa quá kĩ càng, bơ dưỡng thể sẽ được hấp thụ qua đêm và mùi hương dễ chịu sẽ dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt đến diệu kỳ vào mỗi sáng thức dậy nếu tiếp tục lặp lại quá trình này chỉ sau vài ngày, phần da khô sẽ giảm bớt đáng kể. Và phần mà chúng tôi yêu thích nhất chính là cảm nhận của một đôi bàn chân mềm mại vào mỗi sáng thức dậy, cảm giác giống như bạn đang dạo bước trên những đám mây! 
Để cho đôi bàn chân luôn được tươi mát!
Tươi mát và thoải mái? Đây chẳng phải điều mà tất cả chúng ta đều muốn bất kể bạn đang ở văn phòng, trường học, đi mua sắm hay chỉ đơn giản là muốn tự do vui đùa cho mỗi cuộc chơi.
Sản phẩm xịt chân của ekoko không chỉ làm mềm và giúp chân dịu mát mà còn giúp khử đi những mùi hôi khó chịu. Xịt từ gót chân, gan bàn chân tới các ngón chân của bạn, đợi 30 giây  trước khi xỏ giày để có một đôi bàn chân khoẻ mạnh hơn. Bạn cũng có để xịt sau khi tắm, đặc biệt là sau khi bơi lội để chống viêm da hay bất kể khi nào bạn cảm thấy cần đến. Các loại tinh dầu tự nhiên giúp kháng khuẩn và bảo vệ đôi bàn chân bạn khỏi khuẩn nấm và mùi hôi khó chịu. Giờ thì thoải mái tự do chạy nhảy nhé!
Bạn có muốn sở hữu trọn bộ sản phẩm bơ dưỡng thể và nước xịt chân "Cool & Fit" của Ekoko không?
(Tổng giá trị 278.000đ)
Bạn chỉ cần theo dõi bằng cách "Like" Ekoko trên Facebook, chia sẻ đường link (SHARE) bài viết này trên tường của bạn và tag tên hai người bạn của bạn! Thật đơn giản phải không nào?(*)
Hãy nhớ rằng ai cũng có thể tham gia và người chiến thắng sẽ được công bố vào thứ Hai, 08/06/2015! CHÚC MAY MẮN!
*Điều kiện áp dụng
boduongthe khumuihoichan xitchan

← Bài cũ hơn Bài mới →Để lại phản hồi

Các phản hồi cần duyệt trước khi đăng

Net Orders Checkout

translation missing: vi.cart.label.product Giá Số lượng Tổng
Total 0₫

Shipping address