Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 299.000

RẠNG RỠ, HÃY ĐỂ LÀN DA TỎA SÁNG!

LOOK BRIGHT, LET YOUR SKIN SHINE!

Actuality

Đã nhiều lần chúng tôi được câu hỏi: Xà phòng này có dùng được cho mặt không? Không thể trách khách hàng nếu họ đã trót dùng ‘xà phòng’ công nghiệp trước đây, dù dạng bánh hay lỏng. Vì đó không thực sự là xà phòng, mà là chất tẩy rửa. Chúng có thể tổn hại và làm khô da. Nhưng sẽ hoàn toàn không với Xà phòng ekoko, với những lý do rất chính đáng. Trước hết, chúng được làm thủ công bằng tay nhưng tuân theo quy trình chặt chẽ và luôn được kiểm soát, bao gồm kiểm soát các nguyên liệu đầu vào. Và hơn nữa, hãy xem sự đa dạng của bao nhiêu loại xà phòng mà chúng tôi làm ra!!!

Có một điểm rất khác biệt giữa chúng tôi với ‘xà phòng’ công nghiệp, đó là glyxerin tự nhiên tồn tại trong sản phẩm sau quá trình xà phòng hóa, còn ‘xà phòng’ công nghiệp thì Glyxerin lại bị chiết ra để dùng vào những loại mỹ phẩm đắt tiền khác mang lại nhiều nguồn lợi hơn. Glyxerin tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc giúp da trơn láng, mềm mượt. Chúng tôi để lại toàn bộ chất này trong sản phẩm, và đây là 7 lý do vì sao chúng mang lại sự khác biệt. Về mặt ứng dụng trong mỹ phẩm hoặc sử dụng trên da, glyxerin được coi là an toàn để sử dụng, và trên thực tế, xà phòng glycerin rất phổ biến với những người có làn da nhạy cảm quá mức. Ngoài việc tránh kích ứng, có nhiều lợi ích tiềm năng khác của việc sử dụng glycerin cho da.

 

Lợi ích của Glyxerin cho da

Những lợi ích hàng đầu của việc sử dụng glycerin cho da bao gồm:

Dưỡng ẩm cho da

Trì hoãn lão hóa sớm

Duy trì cân bằng nước

Giảm mụn trứng cá

Hãy đi sâu hơn một chút, và bạn sẽ hiểu vì sao

Làm sạch và sáng

Sử dụng glycerine thậm chí có thể thay đổi diện mạo của làn da, làm dịu viêm và loại bỏ sự xạm màu.

Dưỡng ẩm

Glycerin như một rào cản ngăn da mất nước đưa nước từ phía sâu lên bề mặt da nhưng giữ không cho bay hơi mất và da không bị khô

Cân bằng nước

Glycerin thu hút nước từ không khí và giảm thiểu sự bay hơi, nhờ vậy giữ cân bằng nước tốt nhất cho da

Làm lành vết thương

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sử dụng glycerin tại chỗ có thể tăng tốc quá trình chữa bệnh cho các vết trầy xước và vết bầm tím.

Giữ nét trẻ trung

Khi chúng ta già đi, các tế bào da của chúng ta bắt đầu mất độ ẩm, đó là nguyên nhân chính gây ra các nếp nhăn. Glycerin thâm nhập vào các lớp bên trong của da để dưỡng ẩm sâu, giúp làm đầy da và giảm sự xuất hiện các nếp nhăn, đốm đồi mồi và nhược điểm.

Mụn trứng cá

Các thành phần gây bít, chẳng hạn như petrolatum (vaseline), có thể gây tắc nghẽn trong lỗ chân lông gây ra mụn trứng cá, nhưng glycerin không làm điều này. Tính chất làm sạch và chống viêm của glycerin làm cho nó một biện pháp khắc phục nhà yêu thích cho những người bị mụn trứng cá. Nó làm giảm dầu của da và làm sạch vết sẹo mụn trứng cá.

Bệnh vẩy nến và bệnh chàm

Các đặc tính giữ ẩm của glycerin có thể giúp giảm sự bùng phát, ngứa, và kích thích xảy ra trong nhiễm nấm như bệnh vẩy nến và eczema.

Vậy nên!

Giờ đây, sau khi đọc tất cả những điều này, bạn có thể thấy bị cám dỗ muốn mua ngay xà phòng glycerin (loại màu trong suốt). Nhưng hãy chậm lại, bởi bất chấp những lợi ích của loại xà phòng đặc biệt này, có một vài tác dụng phụ tiềm ẩn và nhược điểm. Những xà phòng Glyxerin không thể có cùng chất lượng bọt như Xà phòng tự nhiên ekoko, vì thành phần của nó khá nghèo nàn, và nó cũng có xu hướng tan nhanh (hao) hơn so với xà phòng truyền thống. Xà phòng bánh của ekoko đưa đến cho bạn một sự lựa chọn phong phú về chủng loại, mùi hương, sự pha trộn các thảo dược tẩy da chết và có thể dùng rất lâuuuuuuuuuuuuu, mà lại an toàn tuyệt đối.

Thêm vào đó: Giá rất hợp lý cho những người bạn mới nhưng sẽ toại nguyện lâu dài

Xem tất cả các loại Xà phòng ở đây