Viên đánh răng tự nhiên DENTTABS

DENTTABS - Viên đánh răng là sự thay thế bền vững cho kem đánh răng. Chúng không chứa 100% nhựa, sinh thái và không có chất bảo quản, chất làm mềm nhân tạo và bất kỳ thành phần không cần thiết nào khác!

Đánh răng, làm bóng, chăm sóc răng

Về mặt kỹ thuật, sử dụng DENTTABS không chỉ đánh răng mà còn đánh bóng chúng một cách tự nhiên thông qua hạt cellulose siêu nhỏ. Điều này làm cho răng sáng bóng - bề mặt nhẵn nên không bị mảng bám răng. Không có mảng bám răng thì cặn sạn và sâu răng không có cơ hội phát triển.

Tính chất flouride độc đáo

Nhờ các đặc tính đặc biệt của fluoride, DENTTABS có thể giúp tái tạo tổn thương cổ răng, ngăn ngừa các mảng bám và sâu răng.

Bao bì phân hủy

Kể từ năm 2019, DENTTABS đang được đóng gói trong các túi có thể phân hủy hoàn toàn được xử lý bằng chất thải hữu cơ. Các túi được dựa trên giấy tráng bột ngô và chính thức mang chứng nhận khả năng phân hủy 

#khôngplastic

Thực hiện một bước quan trọng vào một cuộc sống không có nhựa - cuộc sống với DENTTABS.

Ở Việt Nam  khoảng 550 triệu ống nhựa kem đánh răng đang bị lãng phí mỗi năm. (Ước lượng)

Ngăn chặn cơn lũ nhựa trong phòng tắm với DENTTABS! Viên đánh răng DENTTABS được đóng gói trong các túi hoàn toàn có thể phân hủy và 100% không có nhựa. Răng bạn và môi trường sẽ có chung một lợi ích!

#sinhthái

Đánh răng sinh thái với kem đánh răng DENTTABS.
Kem đánh răng thông thường bao gồm khoảng. 50% nước. Để liên kết và bảo quản nước này, cần có chất bảo quản, PEG và các chất trung gian.

Tuy nhiên, viên đánh răng DENTTABS không những điều đó! Đây là cách để tránh nhựa vi hạt bước vào đời sống của bạn và môi trường,

Do chỉ sử dụng 100% thành phần tự nhiên. DENTTABS đang mang chứng nhận BDHI-Cosmos đã được phê duyệt cho mỹ phẩm tự nhiên được kiểm soát.

#bềnvững

Viên đánh răng DENTTABS là cách bền vững để làm sạch răng của bạn.
Trung bình chúng ta sử dụng tới 450 ống kem đánh răng và 350 bàn chải đánh răng bằng nhựa trong suốt cuộc đời, sau này rơi vào rác hoặc trong đại dương của chúng ta!
Với Viên đánh răng DENTTABS, bạn sẽ đi đầu trong cuộc chiến chống ô nhiễm nhựa trong khi làm chăm sóc răng hàng ngày
DENTTABS chỉ bao gồm các thành phần thực sự cần thiết. Chúng được sản xuất theo cách tiết kiệm tài nguyên và được đóng gói trong túi phân hủy sinh học.

Cách dùng

Nhai 1 viên DENTTAB cho đến khi mềm mịn. Không nuốt!

Chải răng với bàn chải đã làm ướt

Súc sạch miệng – thế là xong! Tận hưởng sự mượt mà, sạch và cảm giác tươi mát

 7 lý do tốt! 

Đánh bóng tự nhiên với hạt sợi xơ siêu nhỏ (micro-cellulose)

Răng mịn và sáng bóng

Răng mịn và sáng bóng

Bao bì thân thiện và không nhựa

Tính chất flouride độc đáo

Chứng nhận mỹ phẩm thiên nhiên

Không dùng hạt vi nhựa và PEG