Tiếng Việt
SHOP ONLINE! Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 299.000

Khách hàng đánh giá

Based on 241 reviews
78%
(188)
15%
(37)
4%
(10)
1%
(3)
1%
(3)
Great service

Great support from customer service and quick delivery

Sữa tắm tự nhiên refill - body wash refill 50ml

Sản phẩm thân thiện với môi trường.
Đồ gỗ khó bảo quản ở môi trg ẩm thấp :(

Đá khử mùi Rocky Crystal Deo

Very good product! I love it! Great quality.

Nước hoa hồng Light & Sweet 100ml

sản phẩm rất tốt, chúc công ty ngày càng phát triển để đưa sản phẩm từ thiên nhiên tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa

Cũng đc. Bị mua giá hoi cao.

Đá khử mùi Rocky Crystal Deo

Chất lượng

Ok

Sản phẩm handmade

Mình dùng sản phẩm rất thích và tiện lợi

1 x Chai lọ refill mỹ phẩm từ cửa hàng ekoko-handmade

Sản phẩm có vẻ lành tính và rất hiệu quả. Mình mua body scrub hương lavender. Khi dùng hết sẽ tới refill tại ekoko ^_^

Quá chán

Được một bạn khá có tiếng trên mạng review nên háo hức mua về dùng thử. Hình thức đặc biệt, đẹp nhỏ gọn, rất thiên nhiên. K có mùi gì, dùng như hướng dẫn, bôi ngay sau khi tắm. Tới ngày hôm sau, hôi như thường. Phí quá.

Dear Diệp Quỳnh! Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi tới chúng tôi. Cái này ekoko có gặp đôi lần với khách hàng, nhưng sau khi hướng dẫn chi tiết tới khách hàng, 100% đều hài lòng và mua thêm để dùng khi hết hoặc đặt cho bạn bè. Tính năng diệt vi khuẩn gây mùi của sản phẩm (100% phèn chua) được kiểm chứng qua dân gian cũng như hàng ngàn khách hàng đã dùng Rocky, vậy nên bạn thử dùng theo cách như sau nhé: Tắm - Lau khô người- Nhúng viên đá qua nước để bề mặt đá ướt - Lăn đá lên vùng da cần khử mùi, để da khô tự nhiên. Đảm bảo bạn sẽ thấy khử mùi hiệu quả cho đến khi bạn tắm trôi lớp khử mùi vừa xoa lên da. Để bảo quản đá tốt, bạn cần để đá trên đĩa nhỏ khô, thỉnh thoảng làm sạch đĩa để loại bỏ những phần kết tinh xung quanh do ẩm nhé. Chúc bạn sớm hài lòng và hy vọng sẽ nhận được phản hồi mới của bạn. Trân trọng!

Bông rửa mặt Konjac Than hoạt tính

Muối tắm có hương hoa hồng dịu dàng và cảm giác thư thái

Nuoc hoa hong

Chat luong nuoc hoa hong rat tot

Xà bông không nghe mùi tinh dầu hoa hồng rõ rệt như mình hình dung ban đầu. Tuy vậy, sản phẩm dùng tốt cho cả mặt và cơ thể, cảm giác sạch mà không bị khô rít.

Mùi hương the mát và rất sảng khoái. Độ khuếch tán trung bình khá. Không biết có phải do giao hàng từ HN vào SG bằng đường bộ bị xóc và nhiệt độ cao hay không mà mình thấy dung dịch bị tách lớp (có một lớp dầu trên bề mặt).

Mùi hương cay nồng và hơi ngọt, dễ nhận ra nhất là nốt ginger, bergamot và eucalyptus. Độ khuếch tán trung bình khá. Không biết có phải do giao hàng từ HN vào SG bằng đường bộ bị xóc và nhiệt độ cao hay không mà mình thấy dung dịch bị tách lớp (có một lớp dầu trên bề mặt).

Mùi hương xanh mát và sảng khoái. Nốt mùi coriander, lemon và jasmin rõ nhất, hậu nốt gỗ (pine và patchouli). Độ khuếch tán trung bình khá. Không biết có phải do giao hàng từ HN vào SG bằng đường bộ bị xóc và nhiệt độ cao hay không mà mình thấy dung dịch bị tách lớp (có một lớp dầu trên bề mặt). Nắp gỗ bị sứt keo tách rời nút miệng chai và miếng gỗ tròn bên trên nên việc mở nắp hơi khó khăn.

Tia xịt chỉ có 1 tia mạnh chứ không phân tán ra. Phải xịt ra tay rồi xoa lên tóc, như vậy nó không đều và mất thời gian.