GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | HOTLINE 096 23339527

Chúng tôi - cũng giống như bạn - muốn dùng các sản phẩm an toàn!

Đó là lý do vì sao chúng tôi đã sáng lập ra ekoko-handmade, chúng tôi đã cảm thấy 'oải' khi tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da hứa hẹn rằng nó tự nhiên nhưng khi đọc kỹ lại chứa toàn hoá chất. Còn những sản phẩm tự nhiên thực sự thì lại đòi hỏi mức giá khá cao mà không ai có thể dùng được thường xuyên! Vì vậy chúng tôi  bước chân vào lĩnh vực này và giờ đây sử dụng cho chính mình hàng ngày những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, thực sự an toàn và mang lại làn da khoẻ đẹp. Các sản phẩm này đều được làm thủ công từ những kiến thức cổ xưa và cốt lõi từ tự nhiên của Châu Âu, còn thành phần thì được lựa chọn về từ những địa danh tốt nhất. Và cuối cùng, bàn tay của những người thợ Châu Á đã làm cho nó trở nên đặc biệt.

Suýt nữa thì quên, ekoko - đây là chúng tôi :)

Tại sao nên mua hàng ở Ekoko?

Bởi chúng tôi vận hành bằng sự say mê với những gì mình làm ra và các sản phẩm mình bán. Ekoko có một đội ngũ nhân viên sôi nổi gồm những người giống như bạn, những người muốn quan tâm tới bản thân mình theo cách đúng nhất. 

Chúng tôi sống và hít thở theo cách tự nhiên, và chúng tôi có đam mê mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với mức giá phải chăng nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi đang sử dụng chính các sản phẩm như chúng tôi chào hàng trên site, vì thế bạn có thể tin tưởng rằng bất cứ thứ gì bạn chọn hay cần đến; đó đều là lựa chọn đúng đắn.

Sản phẩm của chúng tôi an toàn. Chúng tôi không sử dụng thuật ngữ "hữu cơ" vì nó chỉ đơn giản là rất khó khăn để sử dụng một cách trung thực. Để đạt được hữu cơ, bạn cần phải có sự kiểm soát từ đất trồng các thành phần đến cuối của quá trình. Mấy ai thực sự làm được điều đó?

Tuy  nhiên, điều chúng tôi đã và luôn làm được đó là chỉ sử dụng các thành phần đã được cấp chứng nhận về chất lượng và không chứa các yếu tố độc hại. Ngay cả khi, điều này đồng nghĩa rằng trong nhiều trường hợp chúng tôi cần phải nhập khẩu. Còn chẳng may nếu không còn hàng thì chúng tôi thà  bị thiếu sản phẩm một trong thời gian và chờ đợi. Đó là cách chúng tôi có thể hứa với bạn một sản phẩm phù hợp và an toàn ở tất cả mọi lúc. Hoàn toàn là sự thật!

Sản phẩm của chúng tôi rất tuyệt!. Cảm giác rất tự hào khi bắt đầu làm điều gì đó giống như chuẩn bị một bữa tối với bạn bè… pha trộn các thành phần tốt nhất lại với nhau một cách hài hoà nhất. Phần thưởng của việc này là khách hàng không những thích chúng mà trở thành ‘nghiện’  luôn. Nhờ tự nhiên truyền cảm hứng, những sản phẩm mới hơn và tốt hơn nữa lần lượt ra đời.