Vietnam Free shipping from 300.000 vnd | HOTLINE 096 23339527

Quyền & Bảo mật

Công ty TNHH Ekoko Việt Nam có trụ sở tại Hưng Yên, hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt Nam kể cả các quy định đối với hoạt động bán hàng từ xa. Điều này đồng nghĩa với việc mua hàng tại Ekoko luôn đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ tránh được tình trạng gian lận, lừa đảo; luôn nhận được hàng hóa theo đúng đơn đặt hàng và nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi cam kết giải quyết triệt để. Dù bạn chọn hình thức thanh toán nào (chuyển khoản trước hay trả tiền khi giao hàng), đảm bảo rằng bạn sẽ nhận đúng hàng đã đặt.Với việc truy cập gian hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn đã chấp nhận và đồng ý với những nội dung của Các điều khoản & Điều kiện. Các Điều khoản & Điều kiện này không ảnh hưởng tới các quyền lợi hợp  pháp của khách hàng.

ĐIỀU 1 - CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ VỚI NHỮNG THÔNG TIN CỦA QUÝ VỊ?

Khi bạn mua một mặt hàng nào đó từ cửa hàng của chúng tôi, theo như quy trình mua và bán hàng, chúng tôi sẽ xin thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ nơi ở và địa chỉ email. Khi bạn lướt qua cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự động nhận được địa chỉ giao thức liên mạng (IP) từ máy tính của bạn để lấy những thông tin giúp chúng tôi biết được hệ thống vận hành và trình duyệt của bạn. Gửi email quảng cáo (nếu có thể áp dụng): Khi đã có sự đồng ý của người nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin về cửa hàng, các loại sản phẩm mới và những cập nhật khác tới địa chỉ email của bạn. 

ĐIỀU 2 – ĐỒNG Ý

Bằng cách nào chúng tôi biết bạn đồng ý? Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi để hoàn thành giao dịch, xác minh ngân hàng và thẻ tín dụng, xếp theo thứ tự, chuẩn bị giao hoặc chuyển hoàn mặt hàng bạn mua, có nghĩa là bạn đã đồng ý cho chúng tôi lấy những thông tin đó và chỉ sử dụng với mục đích riêng. Nếu chúng tôi đề nghị bạn cung cấp thông tin cá nhân cho mục đích thứ hai, chẳng hạn để quảng cáo, chúng tôi sẽ hoặc là trực tiếp đề nghị bạn trả lời đồng ý, hoặc đưa ra lựa chọn không đồng ý cho bạn. Bằng cách nào mà bạn có thể hủy bỏ nhận email quảng cáo?  Nếu sau khi bạn đồng ý nhận email quảng cáo, mà lại thay đổi quyết định, bạn có thể hủy bỏ nhận email của chúng tôi, để tiếp tục nhận thông tin quảng cáo, sử dụng hoặc cung cấp thông tin của bạn, bất cứ khi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@ekoko.co hoặc gửi bưu điện cho chúng tôi tại: 

Công ty TNHH Ekoko Việt Nam

A3-RA5, Rừng Cọ, Ecopark, H. Văn Giang, T. Hưng Yên

ĐIỀU 3 – TIẾT LỘ THÔNG TIN 

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn nếu như pháp luật yêu cầu hoặc nếu bạn vi phạm các Điều khoản Sử dụng của chúng tôi.  

ĐIỀU 4 – Bên thứ ba

Cửa hàng của chúng tôi do bên thứ ba làm chủ. Bên thứ ba sẽ cung cấp cho chúng tôi nền tảng thương mại điện tử online cho phép chúng tôi bán sản phẩm và cung cấp dịch vụ tới bạn. Dữ liệu của bạn được lưu trữ thông qua kho dữ liệu, cơ sở dữ liệu và ứng dụng chung của bên thứ ba. Bên thứ ba lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ bảo mật sau tường lửa. 

Thanh toán:

Nếu bạn lựa chọn cổng thanh toán trực tiếp khi mua hàng, thì bên thứ ba sẽ lưu trữ thông tin về thẻ tín dụng của bạn. Dữ liệu đó được mã hóa thông qua Tiêu chuẩn Bảo mật dữ liệu Dữ liệu của Công nghệ thanh toán qua thẻ (PCI-DSS). Dữ liệu giao dịch mua hàng của bạn chỉ được lưu nếu cần thiết để hoàn thành giao dịch mua hàng của bạn. Sau khi hoàn thành, thông tin về giao dịch của bạn sẽ được xóa. Tất cả các cổng thanh toán trực tiếp phải đảm bảo phù hợp với các bộ tiêu chuẩn PCI-DSS do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI quản lý, đây là sự nỗ lực chung của rất nhiều nhãn hiệu như Visa, Visa, MasterCard, American Express. Những yêu cầu về PCI-DSS giúp cửa hàng và những nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo xử lý thông tin thẻ tín dụng một cách bảo mật.

ĐIỀU 5 - CÁC DỊCH VỤ CỦA BÊN THỨ BA

Nhìn chung, nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba sẽ chỉ thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn trong phạm vi cần thiết để họ có thể thực hiện các dịch vụ cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, như là những người xử lý các cổng thanh toán và giao dịch thanh toán khác, có những chính sách bảo mật riêng đối với những thông tin để thực hiện các giao dịch liên quan tới việc mua hàng do chúng tôi cung cấp. Đối với những nhà cung cấp này, chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc những chính sách bảo mật của họ để có thể hiểu cách thức họ xử lý thông tin cá nhân của bạn. Đặc biệt, bạn nên nhớ rằng một số nhà cung cấp dịch vụ có thể có hoặc có các cơ sở có thẩm quyền khác so với chúng ta. Vì vậy nếu bạn lựa chọn một giao dịch liên quan tới các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, thì thông tin của bạn có thể được xử lý theo pháp luật có thẩm quyền trong giới hạn của nhà cung cấp dịch vụ hoặc cơ sở của họ. Khi bạn thoát khỏi website cửa hàng của chúng tôi hoặc được dẫn đến một website hoặc ứng dụng của bên thứ ba, bạn sẽ không còn chịu sự kiểm soát bởi Chính sách Bảo mật hoặc Điều khoản sử dụng website của chúng tôi nữa. 

Các đường link; Khi bạn kích vào các đường link trên cửa hàng của chúng tôi, thì bạn có thể bị dẫn thoát khỏi trang web của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quy định bảo mật của các website khác và khuyến khích bạn nên đọc những tuyên bố bảo mật của họ. 

Google analytics: Cửa hàng của chúng tôi sử dụng công cụ Google Analytics để biết được ai đã ghé thăm website của chúng tôi và những trang nào đã được xem. 

ĐIỀU 6 – BẢO  MẬT

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi đã đưa ra những biện pháp phòng ngừa phù hợp và tuân thủ các quy chuẩn để đảm bảo thông tin không bị thất lạc, sử dụng nhầm lẫn, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy. Những thông tin về thẻ tín dụng được bạn gửi tới chúng tôi sẽ được mã hóa áp dụng công nghệ SSL và được lưu trữ theo mã hóa AES-256. Dù không có biện pháp truyền dẫn nào qua Internet hoặc lưu trữ điện tử là đảm bảo bảo mật 100%, nhưng chúng tôi đã tuân thủ mọi yêu cầu về PCI-DSS và áp dụng những tiêu chuẩn công nghệ bổ sung được chấp nhận sử dụng phổ biến. 

ĐIỀU 7 - TUỔI TRUY CẬP

Sử dụng trang web này, bạn cần chứng minh bạn đang ở trong độ tuổi trưởng thành trong bang, khu vực cư trú của bạn, hoặc bạn đang ở trong độ tuổi trưởng thành trong bang, khu vực cư trú và bạn chấp thuận cho phép bất kỳ người phụ thuộc nào của bạn trong độ tuổi vị thành niên được sử dụng trang web này.

 ĐIỀU 8 - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ thời điểm nào, vì vậy xin vui lòng kiểm tra thường xuyên. Sự thay đổi và sàng lọc sẽ có hiệu lực ngay tức thì khi chúng được đăng trên trang web. Nếu chúng tôi có bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về sự cập nhật này, vì vậy bạn sẽ nắm được thông tin nào mà chúng tôi thu thập, chúng tôi sử dụng chúng như thế nào và trong trường hợp nào chúng tôi sử dụng và/hoặc tiết lộ, nếu có. Nếu như cửa hàng của chúng tôi được tiếp quản hoặc sáp nhập với công ty khác, thông tin của bạn sẽ được chuyển đến cho người sở hữu mới để chúng tôi có thể tiếp tục bán sản phẩm cho bạn.

HỎI ĐÁP VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu như bạn muốn: truy cập, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin các nhân nào mà chúng tôi có về bạn, hãy đăng ký một đơn khiếu nại; hoặc đơn giản là muốn có thêm thông tin, hãy liên lạc với Văn phòng Thực hiện Bảo mật của chúng tôi tại địa chỉ info@ekoko.co hoặc gửi thư đến địa chỉ:

Công ty TNHH Ekoko Vietnam.

Attn. Văn phòng Thực hiện Bảo mật

A3-RA5, Rừng Cọ, Ecopark, H. Văn Giang, T. Hưng Yên